Âm đạo giả spider manmiao sextoy

Âm đạo giả spider manmiao sextoy

Âm đạo giả spider manmiao sextoy

Được định hướng là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Manmiao Nhật Bản nên âm đạo giả spider manmiao sextoy luôn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Từ hình dáng bên trong lân bên ngoài, chất liệu của sản phảm xứng đáng thuộc dòng sản phẩm cao cấp
Như những sản phẩm khác spider manmiao sextoy mang hình dáng của chiếc đèn pin gia dụng. Rất khó để phát hiện nếu bạn vô tình để quên ở đâu đó. Hãy yên tâm mà mang nó theo bên mình mọi lúc mọi nơi để giải tỏa nhu cầu sinh lý của bạn.

 


Âm đạo giả spider manmiao sextoy sẽ làm cho bạn ngạc nhiên nếu nhìn vào ruột âm đạo. Màu gia người bắt mắt, silicon y tế mịn màng, lỗ hồng se khít, bên trong có gai ôm trọn cậu nhỏ mang đến cho bạn cảm giác không thể nào quên được ngay lần sử dụng đầu tiên.
Các chế độ rung của âm đạo giả spider manmiao sextoy chính là điểm đặc biệt của sản phẩm. Chỉ cần nhấn nút đến khi nào tần suất rung phù hợp với bạn và thư giản, việc chăm sóc cậu bé đã có spider manmiao sextoy lo hộ bạn

Chất liệu:Silicon y tế cực an toàn cho cơ thể
Xuất xứ:Nhật
Sản phẩm sử dụng pin AAA
Hướng dẫn sử dụng:
- Đảm đảo âm đạo giả spider manmiao sextoy đã được làm sạch
- Lắp pin vào máy
- Mở nắp âm đạo, đổ chút gel vào và lắc đều để gel lan tỏa đều quanh ruột
- Đưa dương vật vào và bật nút điều chỉnh tốc độ rung, nên tăng dần theo khoái cảm
- Sau khi sử dụng xong, tắt máy, tháo pin, xoáy đế đèn pin và rút trứng rung ra khỏi thân máy
- Tháo toàn bộ ruột âm đạo ra khỏi đèn pin từ phía miệng âm đạo
- Rửa ruột âm đạo bằng nước sạch hoặc cồn y tế
- Để khô, cho ruột vào vỏ âm đạo đèn pin, lắp trứng rung vào đế âm đạo
- Cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

 


 

Bạn không cần lo lắng mua âm đạo giả ở đâu vì chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại âm đạo giả phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy để 30CM phục vụ nhu cầu của bạn.
Gọi ngay Nhắn tin